Cho thuê nhà mặt phố Bán-nhà-quận-hải-an
HDBank Nhà phố
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PHỐ XANH
Mobile
Tỉnh thành:

Toàn quốc

facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng tin miễn phí Đăng tin miễn phí Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
QUẢNG CÁO NHÀ ĐẤT VIỆT
Nhà môi giới
 • macnamphoxanh
 • nguyenthi
 • sang
Xem toàn bộ
For rent
Tin rao cộng đồng
Đối tác
Lương Văn Diện Happy New Year House & Apartment for rent
08/08/2017 - 10,25Nhà đất Phố Xanh 271 Lượt xem

Tiến độ thi công 8 dự án ''ngốn" 80.000 tỷ của Vingroup

Tập đoàn Vingroup vừa cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ thi công của 8 dự án mang thương hiệu Vinhomes quy mô lên đến 80.000 tỷ đồng trải dài ở nhiều tỉnh thành. Rever điểm qua thông tin tiến độ của 8 dự án này để bạn đọc theo dõi.

Trong năm 2016 vừa qua, tập đoàn Vingroup đã ra mắt thành công 24 dự án trên toàn quốc, tổng lượng bán ra đạt 15.000 căn với doanh số kỷ lục 83.000 tỷ đồng. Các dự án Vinhomes hiện diện ở khắp các tỉnh thành phố trọng điểm trên toàn quốc và đang tiếp tục mở rộng tới gần 30 tỉnh thành trong thời gian tới. Một trong những dự án lớn nhất của tập đoàn Vingroup chính là dự án Vinhomes Central Park với điểm nhấn là tòa nhà Landmark 81. 

Bên cạnh dự án "khủng" Vinhomes Central Park, nhiều dự án mang thương hiệu Vinhomes cũng đang được tập đoàn Vingroup triển khai trong năm nay, dưới đây là danh sách 8 dự án trọng điểm "ngốn" hàng chục tỷ đồng.

1. Dự án Vinhomes Gardenia

 • Khu vực: Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tổng diện tích: 17,6 ha
 • Tổng vốn đầu tư: 4.850 tỷ đồng

Dự án Vinhomes Gardenia có kết cấu gồm 2 khối cao tầng và thấp tầng. Trong đó, khối cao tầng hiện đang được nhà thầu triển khai thi công phần thân (đã thi công đến tầng 35) và khối thấp tầng hiện cơ bản đã thi công xong phần thô.

Được biết, dự án Vinhomes Gardenia có tổng mức đầu tư 4.850 tỷ đồng, trong đó tập đoàn Vingroup nắm giữ đến 94%. Tổng diện tích sàn xây dựng là 17,6ha.

Vinhomes Gardenia

Dự án Vinhomes Gardenia

2. Vinhomes Green Bay

 • Khu vực: Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tổng vốn đầu tư: 4.992 tỷ đồng
 • Tổng diện tích: 30,1 ha

Dự án Vinhomes Green Bay hiện đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, chủ trương đầu tư dự án và có Quyết định giao đất thực hiện giai đoạn 1. Tổng mức đầu tư của dự án Vinhomes Green Bay khoảng 4.992 tỷ đồng, trong đó tập đoàn Vingroup nắm giữ 99,93%. Dự án bao gồm khu nhà cao tầng, khu biệt thự, nhà liền kề và trường học với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 30,1ha.

Vinhomes Green Bay
Dự án Vinhomes Green Bay

Tiến độ cập nhất mới nhất cho thấy dự án Vinhomes Green Bay đang triển khai giải phóng mặt bằng giai đoạn 2 và thi công hạ tầng cũng như các nhà ở thấp tầng.

3. Vinhomes Skylake

 • Khu vực: Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tổng mức đầu tư: 3.786 tỷ đồng
 • Tổng diện tích: 2,3ha

Vinhomes Skylake

Dự án Vinhomes Skylake

Dự án Vinhomes Skylake hiện đã được Sở quy hoạch kiến trúc chấp thuận Tổng mặt bằng và Phương án kiến trúc, đồng thời đã được Ủy ban Nhân dân TP Hà Nội phê duyệt chủ trương đầu tư dự án và có quyết định giao đất thực hiện dự án. Hiện nay, dự án Vinhomes Skylake đang thi công phần ngầm. Được biết, tổng mức đầu tư của dự án là 3.786 tỷ đồng, Vingroup sở hữu 94%. Tổng diện tích đất của dự án khoảng 2,3ha, hạng mục chính là nhà chung cư cao tầng.

4. Vinhomes Melodia

 • Khu vực: Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tổng mức đầu tư: 4.782 tỷ đồng
 • Tổng diện tích: 2,4 ha

Dự án Vinhomes Melodia đã được Sở quy hoạch kiến trúc chấp thuận Tổng mặt bằng và Phương án kiến trúc, đồng thời đã được Ủy ban Nhân dân TP Hà Nội phê duyệt chủ trương đầu tư dự án và có quyết định giao đất thực hiện dự án. Hiện nay, dự án đang trong giai đoạn triển khai xác định giá đất.

Vinhomes Medolia

Dự án Vinhomes Melodia

Dự án có tổng mức đầu tư 4.782 tỷ đồng, Vingroup có 50,07% tỷ lệ lợi ích. Dự án gồm khu văn phòng dịch vụ (Officetel), nhà ở và trường học, tổng diện tích sàn xây dựng là 2,4ha.

5. Vinhomes Riverside The Harmony

 • Khu vực: Long Biên, Hà Nội
 • Tổng vốn đầu tư: 4.877 tỷ đồng
 • Tổng diện tích: 97,5ha

Dự án Vinhomes Riverside The Harmony đã được Ủy ban Nhân dân TP Hà Nội phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1/500, chủ trương đầu tư dự án và có Quyết định giao đất thực hiện giai đoạn 1, đang triển khai giải phóng mặt bằng giai đoạn 2. Hiện, dự án đang thi công hạ tầng và các nhà ở thấp tầng.

harmony-long-bien-vinhomes-riverside-sai-dong-2.jpg

Dự án Vinhomes Riverside The Harmony

Đây là dự án có tổng mức đầu tư 4.877 tỷ đồng, 100% thuộc sở hữu Vingroup. Dự án có quy mô diện tích đất 97,5ha, gồm các hạng mục khu biệt thự, nhà vườn, trường học. Dự án này nằm sát với khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.

6. Vinhomes Imperia Hải Phòng

 • Khu vực: Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Tổng vốn đầu tư: 4.950 tỷ đồng
 • Tổng diện tích: 78,5ha

vinhomes-imperia-hai-phong.jpg

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Về thủ tục pháp lý, dự án đã cơ bản hoàn thành các thủ tục chuẩn bị đầu tư. Hiện nay, dự án đang triển khai xây dựng hạ tầng kỹ thuật và giao thông đồng thời triển khai xây dựng các công trình, nhà ở thấp tầng và trung tâm thương mại - khách sạn.

Dự án này có tổng mức đầu tư 4.950 tỷ đồng, gồm khách sạn, trung tâm thương mại - dịch vụ, khu nhà ở thấp tầng và các công trình công cộng thương mại - dịch vụ. Tổng diện tích đất dự án khoảng 78,5ha. Vingroup sở hữu 100% dự án.

7. Vinhomes Dragon Bay

 • Khu vực: Hạ Long, Quảng Ninh
 • Tổng vốn đầu tư: 12.018 tỷ đồng
 • Tổng diện tích: 8,7ha

Vinhomes Dragon Bay
Dự án Vinhomes Dragon Bay

Hiện nay, việc xây dựng hạ tầng và khu đất ở thấp tầng kết hợp dịch vụ thương mại (Shophouse) đã hoàn thành, phần hạ tầng chung đã bàn giao cho tỉnh Quảng Ninh quản lý.

Dự án Vinhomes Dragon Bay có tổng mức đầu tư 12.018 tỷ đồng, do Vingroup sở hữu 100%. Dự án có quy mô của khu quy hoạch là 68,5ha. Trong đó, quy mô do Vingroup đầu tư khoảng 8,7ha, gồm 4,8ha khu đất dịch vụ hỗn hợp cao tầng (khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ) và 3,9ha khu đất ở thấp tầng kết hợp dịch vụ thương mại (shophouse).

8. Vinhomes Central Park

 • Khu vực: Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Tổng vốn đầu tư: 37.712 tỷ đồng
 • Tổng diện tích: 45ha

Dự án Vinhomes Central Park hiện đang được nhà thầu Coteccons triển khai thi công theo đúng kế hoạch đề ra, đặc biệt một số hạng mục của dự án đã vượt tiến độ kế hoạch dự kiến. Được biết thời gian dự kiến hoàn thành dự án là vào quý IV/2017, riêng tòa nhà điểm nhấn The Landmark 81 tầng dự kiến sẽ được hoàn thành vào quý 4/2018. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật, công viên cây xanh đã cơ bản hoàn thành.

Du an Vinhomes Central Park
Dự án Vinhomes Central Park

Được biết, Vinhomes Central Park là dự án lớn nhất của  tập đoàn Vingroup tại khu vực TPHCM với tổng mức đầu tư lên đến 37.712 tỷ đồng, trong đó Vingroup sở hữu 79,77%. Tổng diện tích đất của dự án là 43,9ha, bao gồm 17 khối nhà ở cao từ 38 - 50 tầng bố trí căn hộ chung cư kết hợp thương mại dịch vụ và văn phòng dịch vụ (Officetel). Điểm nhấn của dự án này đó là The Landmark 81 tầng cao nhất Việt Nam và có khu biệt thự, bệnh viện, trường học.

Tổng thể dự án có tổng diện tích 45ha sàn xây dựng, trong đó 4,5ha sàn chức năng thương mại dịch vụ và có 3 tầng hầm. Công viên cây xanh tập trung có diện tích 14ha. 

-----------------------

 

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • , • Đăng ký email để nhận bản tin mới nhất


  Thông tin bộ công thương


  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PHỐ XANH

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PHỐ XANH

  Địa chỉ: số 51 lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Số điện thoại: 0973.246.448 – Email: batdongsanphoxanh.vn@gmail.com

  Mã số đăng ký với Bộ Công Thương

  Giấy chứng nhận đầu tư số 0201749744 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 2/11/2016

  Copyright 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PHỐ XANH, Thiết kế website và phát triển bởi HPSOFT

  0973.246.448