Cho thuê nhà mặt phố Bán-nhà-quận-hải-an
HDBank Nhà phố
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PHỐ XANH
Mobile
Tỉnh thành:

Toàn quốc

facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng tin miễn phí Đăng tin miễn phí Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
QUẢNG CÁO NHÀ ĐẤT VIỆT
Nhà môi giới
  • macnamphoxanh
  • nguyenthi
  • sang
Xem toàn bộ
For rent
Tin rao cộng đồng
Đối tác
Lương Văn Diện Happy New Year House & Apartment for rent
10/08/2017 - 16,32Lê Huyền Trang 757 Lượt xem

Mở rộng phát triển Dự án ngã 5 sân bay Cát Bi là một loạt các tuyến đường được đầu tư cả về cơ sở vật chất lẫn quy mô mang lại giá trị thương mại không hề nhỏ cho kinh tế Hải Phòng cũng như đẩy bất động sản Hải Phòng lên một tầm cao mới.

Kết nối từ tuyến Lê Hồng Phong sang tuyến Ngô Gia Tự là đường Trung Hành thuộc quận Hải An, là giao điểm giữa các khu trung tâm thương mại lớn trên đường Lê Hồng Phong với điểm nút Cầu Rào - Đồ Sơn. Từ một tuyến đường hoang sơ ít người biết đến, những năm gần đây, đường Trung Hành – Trung Lực đang trở thành điểm thu hút với giới đầu tư bất động sản cả về nhà đất lẫn thương mại.

Đường nội bộ được xây mới với hệ thống mạng lưới đường ống cấp thoát nước tiêu chuẩn làm cho giá trị bất động sản khu vực Trung Hành – Trung Lực được nâng lên một tầm khác so với các tuyến đường cũ.

Cầu vượt Lê Hồng Phong - Nguyễn Bỉnh Khiêm tại ngã 4 BigC

 

Kéo theo sự nâng cấp về cơ sở hạ tầng là kiến trúc thượng tầng dần được lấp đầy trên tuyến đường đó. Các nhà hàng khách sạn lớn như Amakong, Phạm Hà - Phương Tiến Thành, trường học các cấp, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, sân bóng mini Đằng Hải… đáp ứng mọi nhu cầu học tập làm việc cũng như mua sắm, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng…

 

 

Từ đường Trung Hành tỏa ra các tuyến phố chính rất gần, cách sân bay Cát Bi khoảng 1km, cách cầu vượt Lê Hồng Phong - Nguyễn Bỉnh Khiêm khoảng 500m, gần trung tâm thương mại BigC, Parkson, các ngân hàng lớn, là đường nhánh của dự án đường Lê Hồng Phong – ngã 5 sân bay Cát Bi nên đường Trung Hành – Trung Lực được thừa hưởng các giá trị thương mại lớn mà dự án mang lại.

Đầu năm 2017, cầu vượt Lê Hồng Phong - Nguyễn Bỉnh Khiêm hoàn thành, lần đầu trong lịch sử cây cầu vượt với cấp tải trọng lớn nhất hoàn thành và cũng là cây cầu vượt vòm thép có nhịp chính dài đến 99m được đưa vào sử dụng tại ngã 4 BigCLê Hồng Phong - Nguyễn Bỉnh Khiêm. Thiết kế mới với sử dụng lực vòm, cáp neo nhưng vẫn đảm bảo mọi điều kiện kỹ thuật và mỹ thuật. Từ Cảng hàng không quốc tế Cát Bi vào sâu nội thành Hải Phòng sẽ chấm dứt cảnh ùn tắc giao thông và không còn tình trạng xung đột nạn nút giao thông tại đây. Đây là mục tiêu rất quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Cảng.

Chia sẻ bài viết: 

Đăng ký email để nhận bản tin mới nhất


Thông tin bộ công thương


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PHỐ XANH

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PHỐ XANH

Địa chỉ: số 51 lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Số điện thoại: 0973.246.448 – Email: batdongsanphoxanh.vn@gmail.com

Mã số đăng ký với Bộ Công Thương

Giấy chứng nhận đầu tư số 0201749744 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 2/11/2016

Copyright 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PHỐ XANH, Thiết kế website và phát triển bởi HPSOFT

0973.246.448