Cho thuê nhà mặt phố Bán-nhà-quận-hải-an
HDBank Nhà phố
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PHỐ XANH
Mobile
Tỉnh thành:

Toàn quốc

facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng tin miễn phí Đăng tin miễn phí Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
QUẢNG CÁO NHÀ ĐẤT VIỆT
Nhà môi giới
  • macnamphoxanh
  • nguyenthi
  • sang
Xem toàn bộ
For rent
Tin rao cộng đồng
Đối tác
Lương Văn Diện Happy New Year House & Apartment for rent
23/08/2017 - 16,34Lê Huyền Trang 632 Lượt xem

Tuyến Ngô Gia Tự - Văn Cao - Trung Hành đang là những điểm nút giao thông đang được chú ý về đầu tư cơ sở hạ tầng trên địa bàn quận Hải An.

Tháng 8 năm 2017, dưới chỉ thị của chủ tịch Thành Phố và Trung ương, quận Hải An đã tiến hành thực hiện gói thầu số 04 – Tháng 5/2017 với nội dung “Thi công xây dựng công trình” thuộc “Dự án Đầu tư cải tạo đường Ngô Gia Tự”. Gói thầu được trao cho liên danh 3 nhà thầu với giá trúng thầu gần 62 tỷ đồng.

 

 

Công việc chính của nhà thầu tại gói thầu là thực hiện cải tạo đường Ngô Gia Tự, đoạn từ km 0+00 đến km0+206.56, thiết kế tôn tạo lại diện tích mặt bằng đường cũ trên cơ sở diện tích mặt đường hiện có từ 16-23m, vuốt nối tạo êm thuận với các nhánh nối với đường Lạch Tray, đường Cát Bi và phần đường thuộc nút giao thông Cầu Rào 1. Đoạn từ km0+206.56 đến km0+275.8 sẽ thiết kế tôn tạo lại mặt đường cũ trên cơ sở diện tích mặt bằng hiện có B=12.5m

 

 

Ngô Gia Tự là một tuyến dài nằm trong huyết mạch giao thông quan trọng của thành phố Hải Phòng. Bắt đầu từ vòng xuyến chân cầu Rào 1 (Lạch Tray - Thiên Lôi - Ngô Gia Tự), gần Giảng đường B trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, cắt ngang qua các tuyến Văn Cao - Hào Khê - Trần Văn Lan - Trung Hành - Trung Lực - Nguyễn Thị Thuận - Nguyễn Văn Hới – Lê Hồng Phong (gần sân bay Cát Bi), kết thúc ở ngã 3 cầu vượt cao tốc Hải Phòng – Hà Nội thuộc tuyến quốc lộ 5B (QL5B). Là một tuyến dài bao quanh vành đai nội thành Hải Phòng, một trong những điểm nút giao thông quan trọng của thành phố, tập trung các tiện ích như: gần bến xe cầu Rào 1, gần trường đại học Hàng Hải Việt Nam, bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, sân bay Cát Bi, tập trung trường học các cấp, các cửa hàng nhà hàng lớn, mặt đường trải rộng 16-23m, ô tô ra vào tránh nhau quay đầu thoải mái, rất thuận tiện giao thông đi lại.

 

Nhà mặt đường Ngô Gia Tự hiện đang là địa điểm cho thuê lý tưởng cho các doanh nghiệp với những mục đích kinh doanh khác nhau: mở văn phòng, shop, quán café, quán ăn… thích hợp với mọi loại mặt hàng. Mua bán nhà trong ngõ đường Ngô Gia Tự cũng đang là điểm quan tâm của thị trường bất động sản Hải Phòng vì những năm gần đây, với sự đầu tư của các chủ kinh doanh trên địa bàn quận Hải An, đường Ngô Gia Tự cũng không nằm ngoài tầm ngắm của họ. Những dãy nhà được xây chắc chắn, thiết kế hiện đại, nội thất đẹp, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường… luôn thu hút được nguồn khách quan tâm. Đây cũng là một bước tiến mới cho ngành kiến trúc - xây dựng nói riêng và các ngành liên quan nói riêng, mang lại giá trị kinh tế, thương mại không hề nhỏ cho thành phố Hải Phòng.

Chia sẻ bài viết: 

Đăng ký email để nhận bản tin mới nhất


Thông tin bộ công thương


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PHỐ XANH

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PHỐ XANH

Địa chỉ: số 51 lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Số điện thoại: 0973.246.448 – Email: batdongsanphoxanh.vn@gmail.com

Mã số đăng ký với Bộ Công Thương

Giấy chứng nhận đầu tư số 0201749744 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 2/11/2016

Copyright 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PHỐ XANH, Thiết kế website và phát triển bởi HPSOFT

0973.246.448